Tin tức

Xin chào các bạn. VNPT mong muốn được chia sẻ cùng các bạn những kiến thức liên quan đến hạ tầng công nghệ thông tin (Infrastructure), an toàn-bảo mật (Security), lưu trữ dữ liệu và dịch vụ liên quan (Cloud Storage Services). Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích qua mục chia sẻ kiến thức này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

GIẢI PHÁP SAO LƯU DỮ LIỆU VEEAM BACKUP CHO CLOUD SERVER

Chuyển đổi số trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 – dữ liệu là yếu tố quan trọng nhất. Và với các doanh nghiệp, dữ liệu đồng nghĩa với tiền bạc và sự sống còn trong việc duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh. Còn đối với người dùng máy tính, dữ liệu cũng là một tài sản vô cùng quý giá. Chính vì vậy, nhu cầu sao lưu (backup) dữ liệu ngày càng trở nên quan trọng.

Tầm quan trọng của giải pháp sao lưu dữ liệu thể hiện qua việc có rất nhiều tên tuổi lớn trong giới công nghệ thông tin tham gia vào việc cung cấp giải pháp như: Veeam, IBM, Dell Technologies, Rubrik, Commvault… trong đó Veam được đánh giá là nhà cung cấp giải pháp sao lưu – back up dữ liệu hàng đầu trên thế giới, đặc biệt là về sao lưu và phục hồi (recovery) đối với dữ liệu đám mây – cloud data.